Tổng hợp các trò chơi khi đi du lịch biển độc lạ nhất

Hiện nay, đi du lịch team building, đi du lịch gia đình, cùng hội bạn đang ngày một phổ biến. Vào mùa hè khi đi du lịch chắc chắn không thể bỏ qua các bãi biển tắm đẹp. Các trò chơi khi đi du lịch biển càng không thể bỏ qua. Những trò chơi này giúp công ty, câu lạc bộ hay đoàn người của bạn gắn kết với nhau hơn, hiểu rõ nhau hơn. Dưới đây là những trò chơi dành cho công ty, gia đình và nhóm của bạn không thể bỏ qua.

  1. Tìm hiểu về các trò chơi khi đi du lịch biển
Các trò chơi khi đi du lịch biển thú vị

Các trò chơi khi đi du lịch biển chính là một trong những phương pháp hay còn gọi nhẹ hơn là cách để gắn kết gia đình, bạn bè hay những người trong cùng đội nhóm. Tại đây, các bạn có thể hiểu nhau hơn, có thể khám phá những tính cách khác của những người trong đoàn. Tại sao các bạn không thử một lần cùng những người trong đoàn mình tham gia những trò chơi thú vị này.

Các trò chơi du lịch biển độc lạ
  1. Các trò chơi khi đi du lịch biển độc lạ nhất

Các trò chơi khi đi du lịch biển là một phương pháp để chữa lành, gắn kết con người trong cùng một tập thể với nhau, giữa các bộ phận phòng ban trong một công ty, giữa các thành viên trong gia đình hoặc đại gia đình, giữa những người bạn. Các hoạt động này thường được gọi là hoạt động ngoài trời là phương pháp để hiểu rõ hơn về văn hóa, tập quán tại nơi mình đang đi du lịch, hay hiểu rõ hơn về công ty nơi mình đang công tác và hoạt động.

Chuyến du lịch net chúng tôi đã có dịp làm việc cho các team building lớn nhỏ khác nhau trên mọi địa bàn Việt Nam. Cùng với các trò chơi khi đi du lịch biển vô cùng thú vị.

  • Trò chơi dẫn thủy nhập điền

Đây chính là trò chơi dành cho số lượng từ 8 đến 10 người trong một đội. Mỗi đội được phát một ống nước lớn dài 1.5 mét và đường kính của ống nước là 10cm cùng với 2 cái xô bị chọc thủng nhiều lỗ

Cách chơi: Mỗi đội chơi của 2 thành viên mang 2 xô nước và thay phiên nhau xách đổ nước vào ống nước đã cho từ trước. các thành viên còn lại là dựng ống nước đứng thẳng và dùng tay của mình bịt kín phần đáy để nước không thoát ra ngoài. Sau thời gian, đội nào đầy nhanh hơn thì sẽ là đội thắng cuộc

Trò chơi này yêu cầu sự khéo léo và phối hợp giữa các thành viên với nhau.

  •  Trò chơi Đồng lòng tát biển đông, một trong các trò chơi khi đi du lịch nhất định phải thử
Trò chơi team building khi du lịch biển

Đây là trò chơi hot nhất khi đến những bãi biển làm lựa chọn cuộc building. 

Số lượng thành viên mỗi đội là từ 8 đến 10 người

Dụng cụ của mỗi thành viên trong đội sẽ được phát một 1 ly nhựa và 1 thùng đựng nước cho cả đội

Cách chơi cho các đội: Các thành viên xếp thành một đường thẳng rồi thành viên đầu tiên sẽ ngồi sát mép nước biển và chiếc thùng xốp sẽ đặt sau lưng thành viên cuối cùng. Thành viên đầu tiên sẽ múc nước từ biển rồi đưa tay vòng lên đầu để đổ ra sau cho thành viên tiếp theo, Chuyền lần lượt như vậy cho đến thành viên cuối cùng để đổ vào thùng xốp. Quy định thời gian cho phép, đội nào đổ vào thùng nhiều nước hơn sẽ được dành chiến thắng

Yêu cầu trò chơi này cần tăng độ nhanh, độ khéo léo và sự cẩn thận giữa các đồng đội với nhau.

  •  Trò chơi thuyền trưởng tài năng

Đối với trò chơi này, mỗi đội cần có từ 8 đến 10 thành viên và không cần dụng cụ gì hết.

Cách chơi: Cho mọi người tập hợp thành một hàng dọc, khi hô thuyền trưởng thì giơ tay chào, khi song nước xô mạn phải di chuyển sang trái một bước, khi xô mạn trái thì di chuyển sang phải một bước, khi nước tràn vào tàu thì ngồi xuống.

Yêu cầu trò chơi này các đồng đội phải hỗ trợ nhau để không bị loại khỏi cuộc chơi

  •  Trò chơi công thành chiến, một trong các trò khi đi du lịch biển được các bạn trẻ yêu thích 

Trò chơi này thường chia làm hai đội đều nhau.

Mỗi đội chơi có thời gian là 5 phút để sử dụng bãi cát trên biển, xây cho mình 1 thành trì vững càng càng tốt. Mỗi thành viên trong đội cách nhau 3m và bề rộng không quá 1m.

Mỗi đội sẽ luôn có 2 đến 3 chiến binh dùng các xô nước được đồng đội mang đến tạt vào thành trì của đối phương (lưu ý xô nước này có thể bị thủng nhiều lỗ). khi chiến đấu tòa thành nào sập trước đội đó sẽ thua. Trong quá trình bị tấn công đội đó có 1 đến 2 người xây dựng và sửa chữa thành trì mới càng nhanh càng tốt. Và trong thời gian 5p thành nào còn là thằng còn thành nào cao hơn cũng thắng.

Trò chơi này để thể hiện sức khỏe, mưu trí và tinh thần đồng đội lớn mạnh

Trên đây là một số kịch bản các trò chơi khi đi du lịch biển bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có một chuyến đi thật sự vui vẻ. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Phổ biến nhất