Tổng hợp 03+ trò chơi team building ngoài trời

Trò chơi team building ngoài trời là hình thức tổ chức các buổi team building tập thể phổ biến nhất hiện nay. Với ưu thế về không gian rộng rãi cùng hệ thống các trò chơi, ý tưởng phong phú, độc lạ và hấp dẫn, team building ngoài trời mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi. Với nhu cầu ngày càng rầm rộ đó, chuyến du lịch đang cố gắng nỗ lực để tìm kiếm và sáng tạo thêm nhiều trò chơi mới. Và bài viết dưới chuyến du lịch gửi tới bạn tham khảo 4 trò chơi ngoài trời hay nhất hiện nay. 

Gợi ý 4 trò chơi team building ngoài trời cực kỳ hấp dẫn

Các trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn bất chấp mọi thời đại nên thử 

Các trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn bất chấp mọi thời đại nên thử 

Con đường trơn trượt

Vị trí thứ nhất trong 4 trò chơi team building ngoài trời đó là trò chơi con đường trơn trượt. Trò chơi này vừa tăng tính đồng đội, vừa rèn luyện thể lực, sức mạnh và sự kiên trì:

 • Số lượng thành viên: tùy ý, chia làm 2 đội
 • Dụng cụ: Tấm bạt làm ướt bằng xà bông
 • Cách chơi: Từng thành viên mỗi đội lần lượt tiến lên di chuyển trên bạt. Đội kia cử 1 người tạo cản trở đội kia di chuyển. Thành viên đội bên nào lấy được cờ ở vạch đích trước sẽ giành chiến thắng. 
 • Quy tắc: Trong quá trình di chuyển, nếu thành viên nào ngã thì phải quay lại vị trí vạch xuất phát ban đầu và đổi thành viên mới. 

Tam sao thất bản

Trò chơi thứ 2 đó là tam sao thất bản, đây là trò chơi phổ biến cả trong và ngoài nước được nhiều team lựa chọn. Trò chơi đòi hỏi khả năng tư duy, nhạy bén của bộ não:

 • Số lượng thành viên: Tùy ý, chia làm nhiều đội
 • Dụng cụ: Bút viết, giấy trắng
 • Cách chơi: Đoán câu theo khẩu hình miệng. Các thành viên xếp hàng theo thứ tự, tất cả đều đeo tai nghe. Các thành viên đầu hàng nhận thông tin của ban tổ chức sau đó quay lại người phía sau đọc lại đầy đủ thông tin đó. Lần lượt như thế đến người cuối hàng sẽ tháo tai nghe ra và đọc lại thông tin cuối cùng họ đoán được. Hàng nào đoán đúng nhiều hơn sẽ dành chiến thắng
 • Quy tắc: Đảm bảo các thành viên không nghe được thông tin khác tai nghe.

Sợi dây kết nối

Trò chơi thứ 3 sẽ mang tên sợi dây kết nối. Trò chơi đòi hỏi sự thống nhất, đồng đều và tập trung giữa các thành viên:

 • Số lượng thành viên: Tùy ý, nhiều đội 
 • Dụng cụ: Dây thừng dài
 • Cách chơi:  Các đội sẽ buộc dây thừng vào chân mọi thành viên trong hàng và cùng nhau di chuyển trên quãng đường 5m. Đội nào hoàn thành chặng đường nhanh nhất sẽ giành chiến thắng
 • Quy tắc: không được để dây thừng tuột khỏi chân. 
Tổ chức team building là hoạt động tập thể ý nghĩa

Tổ chức team building là hoạt động tập thể ý nghĩa 

Chiến hạm siêu tốc

Trò chơi thứ 4 mang tên chiến hạm siêu tốc. Trò chơi này sẽ được tổ chức dưới hồ tìm ra những tay chèo chuyên nghiệp:

 • Số lượng thành viên: tùy ý, nhiều đội
 • Dụng cụ: áo phao, thuyền bè
 • Cách chơi: Các đội bắt đầu lên thuyền trong khu vực chuẩn bị sẵn. Khi nghe hiệu lệnh, tất cả các đội bắt đầu chèo thuyền tiến về đích phía trước, thuyền nào của đội nào về đích trước sẽ dành chiến thắng. Các đội có thể cản trở thuyền các đội khác. 
 • Quy tắc: Thuyền nào lật sẽ lập tức thua cuộc

Địa điểm tổ chức các trò chơi team building ngoài trời hợp lý

Nên chọn các địa điểm như thế nào để tổ chức các trò chơi team building ngoài trời cho hợp lý

Nên chọn các địa điểm như thế nào để tổ chức các trò chơi team building ngoài trời cho hợp lý 

Không quá kén như khi tổ chức trong nhà, khi tổ chức ngoài trời sẽ có nhiều địa điểm thích hợp diễn ra các trò chơi team building ngoài trời. Việc tìm được địa điểm tổ chức không khó, khó ở chỗ có phù hợp và đáp ứng tính chất của trò chơi hay không. 

Sân vận động quy mô lớn, diện tích rộng rãi, thích hợp cho những team đoàn lớn. Tuy nhiên, tổ chức ở sân vận động còn tùy thuộc vào thời gian của các hoạt động khác. 

Công viên cũng là điểm tổ chức team building hợp lý, giá cả thuê sân khá rẻ mà các team nhỏ hoàn toàn có thể lưu ý tới. Tuy nhiên, tổ chức ở đây cần xin được giấy phép cơ quan quản lý. 

Bãi biển sẽ là địa điểm tổ chức thích hợp nhất là mùa hè. Tổ chức ở bãi biển khá rộng rãi, không mất phí. 

Khi tổ chức hoạt động team building ở ngoài trời như hiện nay vừa có được không gian vui chơi thỏa sức, vừa tổ chức được đa dạng trò chơi. Hoạt động này tạo trải nghiệm, giải trí cho các thành viên trong công việc, giúp kết nối đồng nghiệp với nhau.  

Lời kết

Hy vọng với các trò chơi team building ngoài trời hay nhất, hấp dẫn nhất mà Chuyến du lịch tổng hợp trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được trò chơi ưng ý. Tùy vào nhu cầu, sở thích, kinh tế của team mà xem xét và tham khảo cho phù hợp. Với những trò chơi đó, chuyến du lịch mong muốn các team sẽ tổ chức thành công mỹ mãn, giúp gắn kết mọi người. Nếu còn gì thắc mắc hay muốn tham khảo thêm trò chơi khác, có thể truy cập chuyendulich.net để được hỗ trợ. 

Xem thêm: ĐI DU LỊCH CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO SỨC KHỎE?

Phổ biến nhất