15 trò chơi team building bãi biển thú vị

Trò chơi team building bãi biển là những hoạt động được thiết kế để giúp các thành viên trong một nhóm cải thiện kết nối và hợp tác. Chuyến du lịch giới thiệu đến bạn 15 trò chơi team building bãi biển hay ho và thú vị nhất. 

Trò chơi team building bãi biển cần lành mạnh và vui vẻ

Trò chơi team building bãi biển cần lành mạnh và vui vẻ

15 trò chơi team building bãi biển không nên bỏ lỡ:

 1. Đưa nước về nguồn: Các thành viên nhóm hợp tác với nhau đưa nước về một nơi xác định bằng cách sử dụng những dụng cụ được cấp để hoàn thành nhiệm vụ. 
 2. Đua xe tăng trên cát: Các thành viên được chia nhóm để thi đấu điều khiển xe tăng, đội nào về đích trước sẽ giành chiến thắng.
 3. Chuyền bóng về nước: Các thành viên chuyền bóng trên nước từ người này đến người khác, hợp tác hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi này cần sự kiểm soát bóng tốt, thái độ hợp tác và sự kiên nhẫn trong việc chuyền bóng trong môi trường nước.
 4. Dẫn nước về làng: Với những dụng cụ được giao, các thành viên phối hợp để đưa nước từ nguồn về làng.
 5. Cướp cờ: Hai đội chơi đối đầu nhau. Trong thời gian nhất định đội nào cướp được nhiều cờ hơn là giành chiến thắng.
 6. Đua thuyền Kayak: Người chơi phối hợp ăn ý đua chèo nhanh nhất về đích. 
 7. Bóng ném: Ở trò chơi này người chơi cần nỗ lực sao bóng không ném trúng người, đồng thời cố gắng ném bóng trúng đối thủ để loại hết người bên đối phương sẽ giành phần thắng. 
 8. Bóng chuyền: Mục đích của trò chơi này là rèn luyện sức khỏe và tạo ra những giây phút kịch tính. Cách chơi như môn bóng chuyền trong thể thao, đội nào ghi điểm nhiều hơn là đội thắng cuộc. 
 9. Đua thuyền trên cạn: Trò chơi này có thể được tổ chức qua máy tính, trên các thiết bị di động hoặc có thể là một hoạt động thực tế trên cạn, được tổ chức tại các hồ, hoặc trên các sông có dòng nước trung bình.
 10. Lăn vòng qua người: Trò chơi gồm một chiếc vòng bán kính khoảng 32cm, người chơi sẽ xếp hàng dọc để luồn vòng qua người. Người tiếp theo phải cố gắng lấy vòng của người đứng trước rồi chuyển cho người đằng sau. Trong thời gian nhất định, đội nào đưa nhiều vòng về đích nhất sẽ là đội chiến thắng. 
 11. Đóng đinh tiếp sức: Trò chơi này bao gồm một chiếc bàn gỗ, 1 chiếc đinh và chiếc búa sắt nhỏ. Lần lượt từng người sẽ dùng búa đập một nhát vào chiếc đinh. Sau khi đóng xong, người chơi cần nhanh chóng chạy về để người tiếp theo lên đóng. Cứ như thế xoay vòng cho đến khi chiếc đinh được đóng chặt xuống mặt bàn mà không bị cong vẹo thân đinh. Đội nào đóng thành công trong thời gian sớm nhất thì giành chiến thắng.
 12. Xây lâu đài cát: Trò chơi mô phỏng theo trò chơi trẻ em, đồng đội sẽ phải hợp sức xây một tòa lâu đài cát với bất kỳ hình thù sao cho lâu đài đó cao nhất có thể và không bị đổ. 
 13. Chuyền bóng về điểm đích: Các thành viên được chia thành nhiều đội, mỗi đội hai người. Các cặp chơi sẽ kẹp bóng vào giữa hai lưng đấu nhau và di chuyển, phối hợp nhịp nhàng sao cho bóng không bị rơi giữa chừng, nếu bóng bị rơi sẽ phải làm lại từ đầu. Đội nào chuyền đủ số bóng vào giỏ đích nhanh nhất là đội thắng cuộc. 
 14. Tin tưởng hoa tiêu: Đội thi sẽ bị bịt mắt, đi nối đuôi nhau theo hàng dọc và người hoa tiêu sẽ hướng dẫn đội bằng giọng nói để vượt qua các chướng ngại vật, đi đến điểm đích. 
 15. Dẫn nước nhập điền: Dụng cụ chơi đơn giản chỉ gồm một ống nước bằng nhựa và xô nước nhỏ. Đội chơi sẽ cử người đi ra biển lấy nước và đổ vào ống. Tại điểm cuối của ống, sẽ có một người dùng bàn tay bịt miệng ống để nước không bị chảy ra ngoài. 
Trò chơi team building hay sẽ tạo nên kỉ niệm đẹp cho mọi người

Trò chơi team building hay sẽ tạo nên kỉ niệm đẹp cho mọi người

Lời kết

Chuyến Du Lịch đảm bảo 15 trò chơi team building bãi biển sẽ giúp bạn có một hành trình thú vị và vui vẻ. Hy vọng thông tin trên sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

Xem thêm 05+ địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội tốt nhất

Phổ biến nhất